Gia vị xúc xích Đức Frankfurter

Một trong những đặc trưng ẩm thực của nước Đức đó là món xúc xích. Tại đây, từ lâu đã nổi tiếng với hàng trăm loại xúc xích với đa dạng hương vị. Rất nhiều loại trong số đó đã có tên tuổi trên thế giới. Và một bí quyết quan trọng để làm nên món xúc xích ngon như vậy là gia vị xúc xích Đức.

Xúc xích nước Đức nổi tiếng thơm ngon

Xúc xích nước Đức nổi tiếng thơm ngon

Từ những thế kỉ 11 – 12 với những loại xúc xích gan và xúc xích nướng. Đến nay, tại Đức đã có hơn 200 loại xúc xích làm từ nhiều nguyên liệu đa dạng. Tùy từng vùng miền trên nước Đức, tùy khẩu vị và truyền thống mà xúc xích cũng có cách làm, hương vị khác nhau. Món xúc xích ở vùng FrankfurtBratwurst được đánh giá rất thơm ngon.

Có 2 loại xúc xích chính là xúc xích tươi và xúc xích hun khói – xúc xích khô. Mỗi loại xúc xích lại có những cách nấu nướng khác nhau.

Loại xúc xích Frankfurter được làm từ thịt bê trộn lẫn với thịt heo và một số loại thịt khác. Gia vị chính là muối, hồ tiêu, ớt bột cùng với gia vị xúc xích. Frankfurter thường được hấp, luộc lên và dùng kèm với bia, mù tạc.

Sản phẩm gia vị xúc xích Frankfurter nhập khẩu trực tiếp từ Đức dùng để chế biến xúc xích có hương vị giống xúc xích vùng Frankfurt nước Đức.