Lưới định hình giò heo xông khói, jambon

Thương hiệu: Đang cập nhật... Giá: Liên hệ

Hoàng Anh Food là nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm uy tín nhiều năm trên thị trường.

Mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn & báo giá tốt nhất.
Điện thoại: 0904 523 351

Hoàn tiền 1% mọi đơn hàng khi mua hàng qua app. Ấn vào để tải ngay!

Lưới định hình giò heo xông khói sử dụng để bó định hình sản phẩm thịt chế biến có nguồn gốc từ gà, heo, bò,… Mục đích tạo hình thẩm mỹ cho sản phẩm (như gà nguyên con, thịt thăn nguyên cây) hoặc bó chặt tạo liên kết các thịt miếng (dăm bông hoặc da bao). Nếu sản phẩm được xông khói sẽ tạo các hiệu ứng hình vuông trên bề mặt sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Lưới định hình giò heo dùng để bó định hình sản phẩm thịt chế biến có nguồn gốc từ gà, heo, bò,… Mục đích tạo hình thẩm mỹ cho sản phẩm (như gà nguyên con, thịt thăn nguyên cây) hoặc bó chặt tạo liên kết các thịt miếng (dăm bông hoặc da bao). Nếu sản phẩm được xông khói sẽ tạo các hiệu ứng hình vuông trên bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm chịu được nhiệt độ nấu và xông khói trong thời gian dài.

Lưới định hình jambon

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Mô tả: Lưới có dạng hình ống, mắt lưới hình vuông và có độ co giãn rất lớn. Đặc biệt nhất là chịu được nhiệt độ nấu và xông khói trong thời gian dài.
  • Ứng dụng: Dùng để bó định hình sản phẩm thịt chế biến có nguồn gốc từ gà, heo, bò,… Mục đích tạo hình thẩm mỹ cho sản phẩm (như gà nguyên con, thịt thăn nguyên cây) hoặc bó chặt tạo liên kết các thịt miếng (dăm bông hoặc da bao). Nếu sản phẩm được xông khói sẽ tạo các hiệu ứng hình vuông trên bề mặt sản phẩm.
  • Kích cỡ: 1 cuộn lớn dài 50m, rộng 9 – 11cm
  • Thành phần: Cao su thiên nhiên và sợi Polyester
  • Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
  • Xuất xứ: Việt Nam