Mua vỏ xúc xích collagen ở đâu?

admin - 02/02/2020

Vỏ xúc xích collagen đã được sử dụng cách đây hơn 50 năm và ngày một trở nên phổ biến trong sản xuất xúc xích, lạp xưởng, dồi. Nó có những ưu điểm vượt trội hơn việc sử dụng ruột động vật truyền thống. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ mua vỏ xúc xích uy tín và các nguyên liệu làm xúc xích an toàn.

Xem thêm: Những điều bạn nên biết về vỏ xúc xích

Mua vỏ xúc xích collagen
Vỏ xúc xích collagen Viscofan

Đây là loại vỏ được sản xuất chủ yếu từ collagen trong thịt bò hoặc da và xương và gân lợn. Nó cũng có thể được bắt nguồn từ gia cầm hay cá. Dùng vỏ collagen làm xúc xích giúp tăng tốc độ sản xuất nhanh hơn và cần ít lao động hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sản xuất. Ngoài ra, vỏ bọc xúc xích collagen có nhiều kích cỡ khác nhau, thành vỏ đều giúp kiểm soát trọng lượng và kích thước xúc xích tốt hơn. Nó cũng cho phép việc nhồi thịt dễ dàng hơn.

Mua vỏ xúc xích collagen ở đâu?

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất vỏ xúc xích collagen. Tuy nhiên, vỏ xúc xích Viscofan – thương hiệu của Đức vẫn chiếm số 1 trên thị trường. Vỏ xúc xích Viscofan đạt tiêu chuẩn châu Âu, an toàn với sức khỏe con người.

Hoàng Anh Food là đơn vị kinh doanh phân phối vỏ xúc xích Viscofan tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ công bố VSATTP và kỹ thuật viên tư vấn. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới: