5 loại gia vị xúc xích thơm ngon nhất 2020

admin 02-02-2020

Hiện nay xúc xích là một phần tiện lợi của cuộc sống hiện đại. Ngoài mục đích cung cấp chất dinh dưỡng, chúng còn như là một món ăn tao nhã thú vị trong bữa ăn. Để làm được cây xúc xích thơm ngon chuẩn vị Đức thì cần có gia vị xúc xích chuẩn. Nhiều xưởng sản xuất xúc xích hiện nay vẫn chưa biết chọn loại gia vị nào cho phù hợp.

Cùng Hoàng Anh điểm danh 5 loại gia vị thơm ngon, được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Gia vị xúc xích Frankfurter Ba Đình

Đây là sản phẩm của hãng Indasia – Đức được công ty Ba Đình nhập khẩu và phân phối. Với ưu điểm giá thành vừa phải nhưng hương vị chưa thật sự xuất sắc.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong chế biến các loại sản phẩm thịt, xúc xích, cá. Hàm lượng sử dụng 10g/kg, có thể thay đổi tùy theo nhu cầu.

Hạn sử dụng: 2 năm

Xuất xứ: hãng Indasia – Đức

Xem chi tiết sản phẩm: Gia vị xúc xích Frankfurter Ba Đình

2. Gia vị xúc xích CB300 – Áo

Gia vị xúc xích CB300

Đây là sản phẩm của hãng WIBERG Áo được công ty NEO FOOD TECH nhập khẩu và phân phối. Bột gia vị có màu vàng cam, mùi hơi the mát.

Thành phần: Chất ổn định: diphosphate (INS 450iii), muối, chiết xuất gia vị (trên chất nền dextro), chất làm dầy: gum guar (INS 412), chất chống oxy hóa: Natri erythorbat (INS 316), chất tăng cường hương vị: mononatri glutamat (INS 621), dầu hạt cải, hương liệu

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong sản xuất xúc xích, cho vào trong quá trình xay thịt. Hàm lượng sử dụng 10g/kg khối lượng thịt

Hạn sử dụng: 18 tháng

Xem chi tiết sản phẩm: Gia vị xúc xích CB 300 – Nhập khẩu Áo

3. Gia vị xúc xích Đức Frankfurter 12036

Gia vị xúc xích Đức Frankfurter

Đây là loại gia vị rất thơm ngon của hãng LAY GEWURZE OHG Đức. Loại gia vị này để làm món xúc xích nổi tiếng vùng Frankfurter nước Đức.

Thành phần: Hạt nhục đậu khấu, ớt, tỏi, chiết xuất gia vị (tiêu, ớt, nhục đậu khấu), dầu thực vật (dầu cải, dầu hướng dương), chất làm ẩm (1520), hương khói tự nhiên (từ cây hồ đào)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại xúc xích Frankfurter, các sản phẩm từ thịt, thủy hải sản. Tỷ lệ sử dụng từ 4 – 6 (g/kg)

Hạn sử dụng: 18 tháng

Xem chi tiết sản phẩm: Gia vị xúc xích Đức Frankfurter Sausages

4. Gia vị xúc xích Đức Bratwurst 50166

Gia vị xúc xích Đức Bratwurst

Đây là loại gia vị rất thơm ngon của hãng LAY GEWURZE OHG Đức. Loại gia vị này để làm món xúc xích nổi tiếng vùng Bratwurst nước Đức.

Thành phần: Cây Caraway, bột vỏ cam, thảo quả, đường, dextrose, protein thực vật thủy phân (ngô, hạt cải), chiết xuất gia vị, chất làm ẩm (1520), dầu thực vật

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất loại xúc xích Bratwurst của Đức. Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị 6g/kg, có thể thay đổi tùy theo nhu cầu

Hạn sử dụng: 18 tháng

Xem chi tiết sản phẩm: Gia vị xúc xích Đức Bratwurst 50166

5. Bột nhục đậu khấu

Bột nhục đậu khấu nhập khẩu Đức

Bột nhục đậu khấu nhập khẩu Đức

 

Nhục đậu khấu có rất nhiều công dụng khác nhau. Và một trong số các công dụng đó là sử dụng làm gia vị. Nhục đậu khấu được người dân sử dụng trong việc chế biến thực phẩm để chế biến các món nướng, nước xốt, kem, sữa trứng… Một số thức uống và cà phê có sử dụng hương vị của nhục đậu khấu và quế để làm tang hương vị của cà phê thơm ngon hơn.

Xem chi tiết sản phẩm: Bột nhục đậu khấu Nutmeg Aroma Đức

Trên đây là 5 loai gia vị để làm xúc xích ngon nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn loại phù hợp. Ngoài ra để làm được xúc xích ngon bạn cần dùng thêm một số loại phụ gia xúc xích an toàn.

Xem thêm: Các loại phụ gia sử dụng trong sản xuất xúc xích

Từ khóa:

Giỏ hàng