Nguyên liệu ướp thịt Doner Kebab

admin - 18/09/2022

Bánh mì Doner Kebab – Thổ Nhĩ Kỳ là một món ăn đường phố khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, để có một chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: vỏ bánh, nhân thịt nướng, nước sốt,…

Để giúp bạn có được cây thịt nướng thơm ngon chuẩn vị, Hoàng Anh Food xin giới thiệu với bạn một bộ sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề hay gặp phải như:

  • Mùi hương của cây thịt chưa thật sự thơm, không đúng mùi đặc trưng của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Thịt sau khi nướng thường bị khô bở, ăn không ngọt.
  • Thịt không có màu hồng tự nhiên, bị thâm tái sau khi nướng gây mất cảm quan.
  • Thịt bánh mì nhanh bị hỏng khi để ở ngoài

Gia vị bánh mì Doner Kebab

Đây là thành phần cực kỳ quan trọng, cây thịt nướng có thơm ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào gia vị. Dưới đây là sản phẩm gia vị bánh mì Doner Kebab nhập khẩu Đức cao cấp, đảm bảo bạn có được mùi hương chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ:

Phụ gia làm mềm thịt, giữ nước

Tình trạng phổ biến mà người làm bánh mì Doner Kebab hay gặp phải đó là cây thịt bị khô bở sau khi nướng mặc dù thịt ngon, tỉ lệ thịt nạc / mỡ chuẩn. Hoàng Anh Food xin giới thiệu sản phẩm sau giúp giữ nước, gia vị trong cây thịt của bạn. Do đó cây thịt ăn sẽ mềm, ngọt, thơm ngon hơn.

Muối đỏ

Muối đỏ là phụ gia thực phẩm phổ biến dùng cho các món thịt chế biến như xúc xích, giò chả, nem chua, doner kebab,… Công dụng chính của muối đỏ là giúp tăng cường màu đỏ tự nhiên của thịt, và bảo quản giữ cho thịt tránh được các vi khuẩn có hại. Một số sản phẩm muối đỏ dưới đây bạn có thể lựa chọn sử dụng cho cây thịt bánh mì Doner Kebab:

Hương thịt

Hương thịt là sản phẩm giúp tăng cường, kích hương làm dậy mùi thơm của thịt. Bạn nên sử dụng thêm hương thịt cho cây bánh mì để có mùi thơm nổi trội. Dưới đây là các loại hương thịt mà Hoàng Anh Food đang phân phối:

Chất bảo quản

Cây thịt nướng Doner Kebab thường để điều kiện nhiệt độ môi trường ngoài trời trong suốt một thời gian dài. Vậy nên việc thịt bị hư hỏng rất dễ xảy ra làm thiệt hại kinh tế đối với chủ cửa hàng. Hoàng Anh Food giới thiệu tới bạn một số sản phẩm chất bảo quản an toàn làm chậm sự phát triển của vi sinh vật gây hư hỏng thịt.

Trên đây là một số nguyên liệu chính dùng để ướp thịt bánh mì Doner Kebab, giúp bạn có được một cây thịt nướng thơm ngon, chuẩn vị. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay Hoàng Anh Food nhé. Chúc bạn thành công!